Logo của Khoa Quan hệ quốc tế

Logo Khoa Quan hệ quốc tế được thiết kế về cơ bản là chữ I và R, viết tắt tên tiếng Anh của ngành quan hệ quốc tế - International Relations, được cấu thành từ nhiều thành phần có tính biểu tượng cho sự kết nối

LOGO CỦA KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ

Logo và ý nghĩa

Logo Khoa Quan hệ quốc tế được thiết kế về cơ bản là chữ I và R, viết tắt tên tiếng Anh của ngành quan hệ quốc tế - International Relations, được cấu thành từ nhiều thành phần có tính biểu tượng cho sự kết nối. Chữ R được cách điệu thành hình mắt xích và sử dụng màu vàng sắc khác với màu còn lại để tạo sự gắn kết giữa các phần còn lại của logo. Không chỉ vậy, hình tròn là dấu chấm của chữ I được sử dụng cách điệu tạo hình quả địa cầu (quốc tế) hình thành từ các trang sách đang lật khi nhìn qua hình tròn, vừa tạo điểm nhấn vừa kết nối cùng mắt xích, phản ánh tính chất của ngành học. Chữ R còn được tách màu vàng và xanh; trong đó phần màu vàng còn là cách điệu cho dấu hỏi (?) với hàm ý cho sự tìm tòi, tìm kiếm tri thức với quan điểm “Đại nghi đại ngộ, tiểu nghi tiểu ngộ, bất nghi bất ngộ”. Bên cạnh đó, màu sắc được phối và tạo các khối màu, font chữ không chân đảm bảo sự sang trọng, hiện đại và tính năng động, tiện cho việc sử dụng ngay cả với hình thức trắng đen hay logo “xương” vẫn đảm bảo tính nhận diện và độ tương phản cao khi đưa vào các thiết kế khác.

Lưu ý khi sử dụng logo: Phiên bảng màu logo thể hiện rõ nhất trên nền sáng, khi chuyển qua nền tối thì chuyển logo về một màu sáng.


Download files logo theo links dưới đây:

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.