• Hội thảo Hợp tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc 2009-2019

  GD&TĐ - Khoa Hàn Quốc học, khoa Quan hệ quốc tế và Trung tâm Hàn Quốc học thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM đã tổ chức Hội thảo Hợp tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc 2009-2019.

 • Việt Nam có thể học tập mô hình Hàn Quốc để phát triển giáo dục

  TTO - Ngày 27-12, Khoa Hàn Quốc học, khoa Quan hệ quốc tế và Trung tâm Hàn Quốc học thuộc Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM) tổ chức hội thảo Hợp tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc 2009-2019.
   

 • HỘI NGHỊ NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ CỰU SINH VIÊN NĂM 2019

  “Khởi nghiệp là quá trình âm thầm, cô đơn nhất và khởi nghiệp không phải để đi tìm thành công mà là một hành trình suốt đời. Trong đó, tinh thần khởi nghiệp là giá trị nhất” - Ông Trần Văn Liêng

 • Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế

  Trong khuôn khổ của Tuần lễ Nghiên cứu Khoa học Sinh viên năm học 2018 - 2019, ngày 31 tháng 05 năm 2019 vừa qua, Khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Sinh viên cấp trường năm học 2018 -2019.

 • [Xuân Tình Nguyện 2019] Nhật ký màu nắng

  Xuân Tình Nguyện là chiến dịch thường niên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, với mong muốn mang lại một mùa xuân tràn ngập yêu thương đến người dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn. 

 • Logo của Khoa Quan hệ quốc tế

  Logo Khoa Quan hệ quốc tế được thiết kế về cơ bản là chữ I và R, viết tắt tên tiếng Anh của ngành quan hệ quốc tế - International Relations, được cấu thành từ nhiều thành phần có tính biểu tượng cho sự kết nối

 • Chuyên gia: Việt Nam đủ tiêu chí tổ chức thượng đỉnh Trump-Kim

  (PLO)-Việc tổ chức thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ là cột mốc thương hiệu quốc gia khi lần đầu tiên Việt Nam được nhìn nhận như một trung tâm hoà giải xung đột quốc tế hiếm hoi ở Đông Nam Á

 • Năm 2019 - Mượn gió đẩy thuyền hay ngược sóng?

  Cùng khẩu hiệu "nước Mỹ vĩ đại trở lại", chính phủ của Tổng thống Donald Trump đã trở thành một tác nhân quan trọng trong xu hướng "kiến tạo xung đột" trong năm 2018, song hành và đối trọng với xu hướng hợp tác hòa bình, cạnh tranh cùng có lợi mà các cường quốc khác tiến hành.

 • Buổi sinh hoạt khoa học “Brexit: European explanation, lessons for ASEAN?”

  Vào ngày 15/11 vừa qua, Khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Brexit: European explanation, lessons for ASEAN?”. Diễn giả khách mời là Giáo sư David Camroux đến từ viện Đại học danh tiếng Sciences Po, Cộng hòa Pháp.

 • Chàng trai IR với ước mơ chinh phục nước mỹ ở tuổi 18

  Chúng ta sẽ ấn tượng về một chàng trai với đôi mắt sáng và nụ cười rạng rỡ, luôn mang trong mình năng lượng tích cực, với mong muốn về một cuộc sống tốt đẹp hơn đến với trẻ em vùng sâu vùng xa thông qua dự án cộng đồng - bạn Nguyễn Minh Hậu, sinh viên năm 2 - khoa Quan hệ Quốc tế - trường ĐH KHXH&NV là sinh viên đạt thành tích tốt trong giao lưu quốc tế năm học 2017 -  2018.