• THE 11TH BOULEVARD - LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA QH1113

  Vào 13h30 ngày 13.01.2018, lễ tốt nghiệp dành cho các tân cử nhân khóa QH1113 đã diễn ra tại Hội trường D cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Một lần nữa, đại gia đình IR lại phải chào tạm biệt một thế hệ sinh viên tiếp theo ra trường để bước vào đời.

 • Hội thảo giữa sinh viên khoa QHQT và Đại học De La Salle (Manila, Philippines) (ngày 27/11/2017).

  Sinh viên giữa hai trường đã có một ngày giao lưu và học tập rất hiệu quả với việc thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến ASEAN. 

 • Buổi tọa đàm với PGS.TS Nguyễn Vũ Tùng và Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế

  Buổi nói chuyện của PGS.TS Nguyễn Vũ Tùng, Giám đốc Học viện Ngoại giao và các sinh viên, giảng viên Khoa Quan hệ quốc tế và các nghiên cứu viên của Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế đã diễn ra vào lúc 8h30 sáng ngày 29/11/2017. Về phía Khoa Quan hệ Quốc tế, TS. Nguyễn Thành Trung, trưởng khoa, PGS. TS. Trần Nam Tiến, phó trưởng khoa, TS. Đào Minh Hồng cùng các giảng viên khác cùng đón tiếp PGS. TS. Nguyễn Vũ Tùng trong không khí trang trọng và ấm áp. 

 • [ Bình luận] How important to the 29th APEC in Vietnam?

  Khoa Quan hệ Quốc tế xin trân trọng giới thiệu bài bình luận của TS. Nguyễn Thành Trung, trưởng khoa Quan hệ Quốc tế đăng trên tạp chí IAPS Dialouge của Đại học Nottingham, Anh Quốc về tầm quan trọng của APEC 2017 đối với Việt Nam. Bài viết đưa ra những lập luận về những điều được và mất của Việt Nam từ kỳ APEC này. 

 • [Bài bình luận] The Art of Staying Relevant: Vietnam-U.S. Engagement at APEC 2017 - Dr. Nguyen Thanh Trung

  Khoa Quan hệ Quốc tế xin trân trọng giới thiệu Bài bình luận "The Art of Staying Relevant: Vietnam-U.S. Engagement at APEC 2017" của TS. Nguyễn Thành Trung, Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế, ĐHKHXH&NV TP. HCM. Bài viết đưa ra góc nhìn của tác giả về mối quan hệ song phương giữa Việt Nam - Hoa Kỳ trước thềm Hội nghị APEC 2017, sẽ diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng trong tháng 11 này.

 • THẤY GÌ TỪ ĐẠI HỘI 19 ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC?

  TS Nguyễn Thành Trung, trưởng khoa Quan hệ Quốc tế, ĐH KHXH& NV đã có bài bình luận về Đại hội Đảng Cộng Sản lần thứ 19 trên báo Tuổi trẻ số ngày 27/10. Đại hội Đảng Cộng Sản Trung Quốc khóa 19 kết thúc, mở ra một số điểm đáng lưu ý về mục tiêu chính sách của Đảng và nhân sự cấp cao trong 5 năm kế tiếp, và ảnh hưởng không chỉ gói gọn trong phạm vi Trung Quốc. 

 • Lễ Hội truyền thống 60 năm sẽ diễn ra vào ngày 20-11

  Lễ Hội truyền thống 60 năm Văn khoa - Tổng hợp - Khoa học xã hội và Nhân văn kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường (1957 - 2017) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20-11 tại CS Đinh Tiên Hoàng, Q.1. 

 • Đồng loạt thay avatar mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống Nhà trường

  ​Trên Facebook, đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên, cựu sinh viên và sinh viên thời kỳ ĐH Văn khoa - Tổng hợp - KHXH&NV đã đồng loạt thêm khung kỷ niệm 60 năm truyền thống Nhà trường vào ảnh đại diện của mình.

 • CÙNG SINH VIÊN QHQT ĐI KHẮP NHẬT BẢN

  Từ ngày 18 đến ngày 26/09/2017 vừa rồi, trong chương trình JENESYS 2017 - ASEAN Composite 1st Batch tại Nhật Bản đã vinh dự có sự tham gia của hai sinh viên khoa QHQT. Đó là bạn Nguyễn Hoàng Minh Hiển (QH1315) và Nguyễn Nhã Kha Minh (QH1214).