Thông báo lịch nghỉ học và đi học ngày 9/9/2019

Chào các bạn

Theo kế hoạch công tác, Nhà trường sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại Thủ Đức. Nhà trường thông báo đến sinh viên lịch nghỉ cụ thể như sau:

1. Buổi sáng thứ 2 (9/9):

+ Đối với hệ chính quy chương trình CLC: đi học bình thường

+ Đối với hệ chính quy Thủ Đức: được nghỉ học

2. Buổi chiều thứ 2 (9/9):

+ Đối với hệ chính quy chương trình CLC: đi học bình thường

+ Đối với hệ chính quy Thủ Đức: các lớp học tại dãy B, C1, C2 được nghỉ. Các lớp thuộc các dãy phòng còn lại đi học bình thường.