8.3.2016 | B.I.T - BEAUTIES IN TOWN

8.3.2016 | B.I.T - BEAUTIES IN TOWN

Vào chiều ngày 8/3/2016, tại hội trường D của ĐHKHXHNV đã diễn ra chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ dành cho các giảng viên và sinh viên khoa QHQT. Đây không chỉ là buổi lễ tôn vinh các "bóng hồng" trong xứ sở IR mà B.I.T còn là sản phẩm đầu tay của QH1315, cho thấy một quá trình chuẩn bị vô cùng đầu tư và công phu. Qua những tháng ngày luyện tập hăng say và xây dựng cho chương trình, B.I.T và QH1315 đã để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm khó quên cho phái nữ nhà IR nói riêng và thần dân IR nói chung. Qua đây, câu lạc bộ IRNews xin chúc các giảng viên nữ, các bạn nữ sinh viên của khoa có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong ngày này. Và hơn hết, hãy trao lời yêu thương gửi đến những người phụ nữ thân yêu của mình, không chỉ riêng ngày hôm nay mà là mỗi ngày trong năm, IR-er nhé.

Cùng ngắm lại những hình ảnh của chiều 8/3 hôm nay nào IR-er ơi!


 

 

 

 

 

 

\

 

 

 

 

- Người đưa tin -

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.