QH1416 VÀ MÙA QUÂN SỰ - MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

Từ ngày 8/5 - 2/6/2017 vừa qua, các bạn sinh viên năm nhất đã trải qua kì quân sự vô cùng đáng nhớ tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng ĐHQG TP.HCM.

 

 

Ảnh: Trâm Anh (QH12-14)


Thế hệ QH1416 đã được trải nghiệm một trong những khoảng thời gian quý giá nhất của thời sinh viên. Các bạn đã cùng nhau học tập, sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ và vui chơi cùng nhau trong suốt 1 tháng quân sự. Tại đây, QH1416 đã được học những bài học chính trị vô cùng bổ ích và thú vị, cũng như được thực hành và trải nghiệm cách sử dụng các loại súng và các loại gạc băng bó vết thương. Một tháng quân sự cũng là khoảng thời gian để các bạn rèn luyện thêm tính kỉ luật khi phải đi ngủ, thức dậy, tập thể dục đúng giờ quy định.


 

Ảnh: Trúc Dương (QH12-14)

 
Ngoài ra, đây cũng là cơ hội vô cùng quý giá dành cho các bạn sinh viên năm nhất cùng nhau vui chơi, sinh hoạt để hiểu nhau và gắn kết với nhau hơn. Qua các hoạt động do phòng CTSV tổ chức như cuộc thi nhảy Flashmob, thi Đồng diễn thể dục, thi tiếng Anh… Thế hệ QH1416 dường như đã ngày càng đoàn kết và yêu thương nhau nhiều hơn. 

 

Ảnh: Trúc Dương (QH12-14)


Đặc biệt nhất, trong cuộc thi Văn nghệ cuối khóa, các bạn năm nhất của chúng ta đã giành được giải nhì toàn trường với tiết mục mang tên “Ngày…tháng…năm”, một tiết mục kết hợp giữa nhiều thể loại, với nội dung chính nói về câu chuyện tình cảm trong sáng mà thơ mộng giữa 2 bạn sinh viên tại khu quân sự.  

  

Ảnh: Tường Vy (QH12-14)


Một lần nữa xin chúc mừng các bạn QH1416 đã trải qua một kì quân sự thành công. Và cuối cùng, xin chúc mừng những nỗ lực của các bạn đã đem lại niềm tự hào cho đại gia đình IR. Chúc các bạn có một kì nghỉ hè vui vẻ và tràn đầy năng lượng để chuẩn bị cho những hoạt động sắp tới. 

 

Ảnh: Tường Vy (QH12-14)


 

Nguồn: CLB Thời sự IRNews

- Người đưa tin - 


 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.