The 11th Boulevard - Lễ Tốt nghiệp Khóa QH1113

Vào 13h30 ngày 13.01.2018, Lễ tốt nghiệp dành cho các tân cử nhân khóa QH1113 đã diễn ra tại Hội trường D cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Một lần nữa, đại gia đình IR lại phải chào tạm biệt một thế hệ sinh viên tiếp theo ra trường để bước vào đời.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầy hân hoan và cảm động. Với sự tham dự của giảng viên, quý phụ huynh đã góp thêm niềm vui và hạnh phúc cho tập thể QH1113.


4 năm cùng nhau học tập, sinh hoạt đã khép lại. Những bài hát cuối cùng, những cái ôm, cái bắt tay, giọt nước mắt của những con người lần cuối cùng được ở bên nhau dưới mái trường Nhân Văn. Không biết sau này có còn gặp nhau hay không, nhưng hôm nay chính là ngày mà tập thể QH1113 sẽ luôn nhớ mãi trong suốt quãng đời sinh viên của mình.


Các bạn sinh viên khóa QH1113 của nhà IR đã cùng nhau ném những chiếc mũ lên trời cao, như đang phóng lên trời những ước mơ, những hoài bão mà mọi người đã ấp ủ suốt quãng thời gian đi học, để có thể bắt đầu thực hiện từ hôm nay.

Một lần nữa xin chúc mừng các Tân cử nhân khoá QH1113! Chúc các anh chị sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Chúc cho những ước mơ, hoài bão ấp ủ suốt quãng thời gian đi học của anh chị sẽ bay cao như những chiếc mũ cử nhân.
 

- Người đưa tin -

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.