Buổi tọa đàm với PGS.TS Nguyễn Vũ Tùng và Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế

Buổi nói chuyện của PGS.TS Nguyễn Vũ Tùng, Giám đốc Học viện Ngoại giao và các sinh viên, giảng viên Khoa Quan hệ quốc tế và các nghiên cứu viên của Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế đã diễn ra vào lúc 8h30 sáng ngày 29/11/2017. 

 

Về phía Khoa Quan hệ Quốc tế, TS. Nguyễn Thành Trung, trưởng khoa, PGS. TS. Trần Nam Tiến, phó trưởng khoa, TS. Đào Minh Hồng cùng các giảng viên khác cùng đón tiếp PGS. TS. Nguyễn Vũ Tùng trong không khí trang trọng và ấm áp. 


Tại buổi trao đổi, PGS.TS Nguyễn Vũ Tùng đã trao đổi các vấn đề xoay quanh các thể chế đa phương, mục tiêu hình thành, quy luật phát triển và các hạn chế trong hoạt động. PGS. TS Nguyễn Vũ Tùng đã thuyết giảng về các cơ sở lý thuyết thuộc ngành Quan hệ Quốc tế trong việc phân tích và lý giải các vấn đề xung quanh chủ nghĩa đa phương. Thầy Tùng cũng tiếp cận vào các mối quan hệ nước lớn - nước nhỏ trong việc tạo luật chơi và duy trì trật tự ổn định và cân bằng của các thể chế đa phương, với các ví dụ như EU, ASEAN, TPP,...


 


 

Trong phần sau của chương trình, PGS. TS. Nguyễn Vũ Tùng chia sẻ với các sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế về những vấn đề đối ngoại của Việt Nam trong thời đại mới. PGS. TS. Nguyễn Vũ Tùng cũng bày tỏ sự cảm kích về sự tiếp đón nồng nhiệt của các thầy cô và sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế, cũng như mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ thân thiết giữa Học viện Ngoại giao và Khoa Quan hệ Quốc tế, trường Đại học KHXHNV, Đại học Quốc gia TPHCM trong những năm sắp tới. 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.