HỘI NGHỊ NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ CỰU SINH VIÊN NĂM 2019

“Khởi nghiệp là quá trình âm thầm, cô đơn nhất và khởi nghiệp không phải để đi tìm thành công mà là một hành trình suốt đời. Trong đó, tinh thần khởi nghiệp là giá trị nhất” - Ông Trần Văn Liêng

“Khởi nghiệp là quá trình âm thầm, cô đơn nhất và khởi nghiệp không phải để đi tìm thành công mà là một hành trình suốt đời. Trong đó, tinh thần khởi nghiệp là giá trị nhất” - Ông Trần Văn Liêng

Đồng hành cùng chương trình Hội nghị các Nhà tuyển dụng và Cựu sinh viên 2019 lần này, Khoa Quan hệ Quốc tế xin trân trọng giới thiệu đến các bạn doanh nhân Trần Văn Liêng, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ca Cao Việt Nam (Vinacacao).

Ông đã giành được giải thưởng quản lý trẻ nhất của khu vực đồng bằng sông Cửu Long trước khi tham gia lĩnh vực đầu tư tài chính vào năm 2002 với vị trí Giám đốc Quản lý Quỹ Prudential.

Bắt đầu thành lập Vietnamcacao vào năm 2007 sau khi trải qua nhiều vị trí quốc tế trong các hoạt động hợp tác và kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp của Bộ Nông nghiệp Việt Nam, ông được nhiều người biết đến như một doanh nhân thành đạt. Nhưng ít ai biết rằng ông Liêng cũng là người có nhiều đóng góp cho các chương trình mang tính xã hội, đóng góp cho cộng đồng, tiêu biểu như: ông cũng ứng cử vào vị trí phó chủ tịch tài chính VFF khóa VIII, với cương lĩnh tranh cử “Bóng đá 4.0″ – cùng mong muốn mang đến một làn gió mới cho nền bóng đá nước nhà.

Để có được thành công như ngày hôm nay, ông Liêng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Nên có thể nói, hơn ai hết, ông là người hiểu rõ được những khó khăn của các bạn sinh viên ở giai đoạn khi mới bắt đầu mở ra những cánh cửa sự nghiệp đầu đời của riêng mình.

Chính vì thế, Hội nghị các Nhà tuyển dụng và Cựu sinh viên 2019 cùng với ông Liêng sẽ là cơ hội để các bạn có thể lắng nghe những chia sẻ, những kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước và từ các diễn giả, doanh nhân thành đạt, từ đó có được sự chuẩn bị hoàn hảo nhất để có thể vững bước trên hành trình tìm kiếm sự nghiệp của bản thân. 
-------------------------------------------------
Thông tin Hội nghị các nhà tuyển dụng:
👉🏻 Link đăng ký chương trình: https://bitly.com.vn/ErzmB
⛳️ Địa điểm tổ chức: D201 - D202, Trường KHXH&NV TPHCM cơ sở Đinh Tiên Hoàng (10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM)
 Thời gian: 8h00 - 12h00, thứ Bảy, ngày 15/06/2019
🔖 Nội dung chương trình: Talkshow cùng các nhà tuyển dụng và Tư vấn chuyên nghiệp các đơn vị và doanh nghiệp nổi tiếng!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.