Thư mời tham dự Buổi đối thoại cùng phát triển lần 3

Lời đầu tiên, BTC Buổi đối thoại cùng phát triển lần 3 xin gửi lời chúc sức khỏe đến các bạn sinh viên,

Vào thứ Bảy, ngày 14/11/2020, Đoàn khoa Quan hệ Quốc tế (QHQT) cùng Liên chi Hội Sinh viên khoa QHQT sẽ tổ chức chương trình Đối thoại cùng phát triển lần 3 năm học 2020-2021. Đây là chương trình thường niên nhằm giới thiệu về những đổi mới trong chương trình đào tạo và công tác quản lý của khoa Quan hệ Quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình được tổ chức với mong muốn tiếp thu các ý kiến, nguyện vọng, đề xuất, đồng thời giải đáp các thắc mắc cho sinh viên để cùng phát triển.

Để có thể tiếp nhận đầy đủ các ý kiến, nguyện vọng cũng như đề xuất, đồng thời giải đáp các thắc mắc cho sinh viên, BTC Buổi đối thoại cùng phát triển lần 3 gửi đến các bạn sinh viên đang học tập tại khoa QHQT thông tin về Buổi đối thoại như sau:

Thông tin chương trình:

·  Thời gian: 13g30 - 17g00, Thứ Bảy ngày 14/11/2020

·  Địa điểm: Phòng D.305, trường ĐH KHXH&NV (cơ sở Đinh Tiên Hoàng)

·  Nội dung trao đổi: Các vấn đề về học tập, công tác quản lý sinh viên, nghiên cứu khoa học, chất lượng và hiệu quả hoạt động của Đoàn - Hội và các CLB trực thuộc.

Trân trọng./.

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.