TỌA ĐÀM SINH VIÊN "NHỮNG BÀI HỌC TỪ HAI CUỘC THẾ CHIẾN"

Vào chiều ngày 2/6/2017, tại phòng C103 trường ĐHKHXHNV - cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra buổi tọa đàm sinh viên "Những bài học lịch sử từ hai cuộc Thế Chiến", do khoa Quan hệ Quốc tế và Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế (SCIS) đồng phối hợp tổ chức với diễn giả là Nghiên cứu viên Ngô Di Lân.

 


 


 

Góp mặt trong buổi tọa đàm là diễn giả Ngô Di Lân, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Đại học Brandeis, Hoa Kỳ, đồng thời là Nghiên cứu viên cộng tác của SCIS, giảng viên khoa Quan hệ Quốc tế và các bạn trường ĐHKHXHNV. Tại đây, người tham dự đã được chia sẻ, nâng cao kiến thức về những bài học được rút ra ở hai cuộc thế chiến, từ đó bàn luận về việc áp dụng những bài học đó trong tình hình quan hệ Mỹ - Trung hiện nay. Bên cạnh chia sẻ từ diễn giả, các bạn sinh viên cũng được trao đổi về những vấn đề của thế giới cũng như tình hình dạy và học của sinh viên IR trong và ngoài nước.  


 

 

Kết thúc chương trình, Tiến sĩ Đào Minh Hồng - giảng viên khoa Quan hệ Quốc tế đã có những lời tri ân đến diễn giả Ngô Di lân cũng như những lời nhắn gửi sâu sắc về vấn đề học tập và theo đuổi ngành Quan hệ Quốc tế. Buổi tọa đàm tuy mang tính học thuật nhưng vẫn diễn ra trong không khí thoải mái, gần gũi, thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên. 


  


Xin cảm ơn diễn giả Ngô Di Lân đã đến chia sẻ và trao đổi với giảng viên và sinh viên trường ĐHKHXHNV trong buổi chiều hôm nay. Niềm đam mê và kiến thức của anh đã truyền động lực  cho các bạn sinh viên tiếp tục theo đuổi lựa chọn của mình. Chúc anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai! 

- Người đưa tin -

Nguồn: CLB Thời sự khoa Quan hệ Quốc tế IRNews

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.